Tại DỊCH THUẬT CHÂU Á

Dịch thuật không chỉ là việc chuyển một văn bản, một câu nói từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, mà là chuyển mục tiêu kinh doanh của khách hàng đến thành công.

Không chỉ các doanh nghiệp Việt Nam mà nhiều doanh nghiệp nước ngoài không còn tin tưởng vào việc tạo dựng thương hiệu và thành công ở trong nước. Thu nhập của những doanh nghiệp này có một phần không nhỏ từ thị trường quốc tế (Anh, Mỹ, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc, Italia, Pháp ….). McDonald là một ví dụ, 2/3 thu nhập của họ từ thị trường nước ngoài. Tương tự, SONY, LG, TOYOTA, YAMAHA, có rất nhiều văn phòng đại diện trên khắp thế giới, họ đã tận dụng được lực lượng lao động có tay nghề cao với chi phí thấp.

Khi chuyển hướng hoặc mở rộng kinh doanh ra thị trường nước ngoài, muốn giới thiệu được sản phẩm đến với người tiêu dùng bản địa, đào tạo được đội ngũ nhân viên cho thị trường mới này, đòi hỏi phải có sự am hiểu về thị trường. Điều này không đơn giản, nhưng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi cuộc hành trình này của bạn có những công ty dịch thuật đa ngôn ngữ như chúng tôi – DỊCH THUẬT CHÂU Á – đồng hành.

Mong muốn của chúng tôi là cung cấp giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành nhà cung cấp lâu dài tất cả các nhu cầu dịch thuật cho bạn. Bất cứ ngôn ngữ nào khách hàng cần trong bất kỳ ngành nào, DỊCH THUẬT CHÂU Á đều có giải pháp phù hợp.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á là cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao với chi phí hợp lý. Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á đặt lợi ích của mọi khách hàng lên hàng đầu và cung cấp cho họ các dịch vụ giá trị.

Tầm Nhìn Chiến Lược

Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á cung cấp dịch vụ vượt trội bằng cách: – Cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất – Là cầu nối giúp mọi người trên toàn thế giới hiểu nhau hơn, tạo điều kiện giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như chia sẻ những lợi ích của việc nghiên cứu, chia sẻ ý tưởng mới và các sản phẩm mới.

Giá Trị Cốt Lõi

Giá trị cốt lõi của Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á được thể hiện sâu sắc trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Chuyên nghiệp – Tận tâm Tiết kiệm chi phí – Luôn sẵn sàng Linh hoạt – Bảo mật