Trang chủ » Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin đang ở giai đoạn phát triển mạnh, nhanh nhất trong lịch sử. Để tiếp cận những tiến bộ mới về công nghệ thông tin mang tính toàn cầu, điều đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng với các nhà kinh doanh công nghệ thông tin là tìm ra giải pháp ngôn ngữ chính xác trong cả giao tiếp và mở rộng hoạt động kinh doanh ở thị trường nước ngoài. Để tìm kiếm, mở rộng khách hàng tại thị trường nước ngoài, các công ty công nghệ thông tin cần phải đảm bảo rằng thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình được dịch đúng nội dung, phù hợp với văn hóa bản địa.
Một bản dịch công nghệ thông tin rất phức tạp với nhiều thuật ngữ chuyên nghành đặc thù. Để có một bản dịch công nghệ thông tin được bản địa hóa hợp lý, người dịch phải tiếp cận được bối cảnh bản dịch cũng như văn hóa bản địa. Đội ngũ biên phiên dịch của DỊCH THUẬT CHÂU Á có chuyên môn cao trong các lĩnh vực của công nghệ thông tin như: phần cứng, phần mềm, điện tử viễn thông. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công nghệ thông tin gồm cả tài liệu hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn kỹ thuật, báo cáo an toàn, quảng cáo kỹ thuật, hồ sơ mời thầu, hướng dẫn sử dụng dịch vụ, …. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những bản dịch chất lượng.
 
Khi sử dụng dịch vụ của DỊCH THUẬT CHÂU Á, các bạn sẽ nhận được không chỉ chất lượng bản dịch mà còn nhiều hơn nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi, hotliine: 0904 88 62 69/ 0904 9229 68.