Dịch thuật chuyên nghành Dược phẩm

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghành dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đặc thù của ngành công nghiệp dược phẩm hiện đại là mang tính quốc tế cao, sản phẩm dược phẩm không chỉ xuất hiện duy nhất tại quốc gia sản xuất ra nó.

Dịch thuật chuyên nghành dược phẩm đòi hỏi những dịch giả có những yêu cầu cao hơn so với các  chuyên nghành khác. Do sản phẩm mang tính quốc tế cao nên các tài liệu dược phẩm (thông tin bao bì, nhãn mác, hướng dẫn sử dụng, thành phần sản phẩm, …) gần như luôn phải dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau. Yêu cầu của một bản dịch dược phẩm rất cao vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của khách hàng cũng như sự sống còn của doanh nghiệp, nhà phân phối. Sai sót trong dịch dược phẩm là một trong những sai sót không thể sửa chữa dù bạn cố gắng đến đâu, vì vậy các doanh nghiệp dược phẩm rất cẩn trọng trong việc chọn đối tác dịch thuật.

Trước khi bắt tay vào một bản dịch dược phẩm, mỗi biên – phiên dịch của DỊCH THUẬTCHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á phải hiểu thấu đáo, chính xác bản dịch, sau đó là tìm hiểu về những đối tượng sẽ đón nhận bản dịch của mình, cuối cùng sẽ là tìm ra giải pháp tối ưu nhất để những đối tượng đó hiểu bản dịch của mình dễ dàng nhất.

Mỗi bản dịch dược phẩm được xử lý tại DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆPCHÂU Á đều đề cao tính hiệu quả của sản phẩm dược phẩm trên thị trường. Trong giải pháp dịch thuật của chúng tôi, có cả giải pháp thị trường, giải pháp văn hóa và giải pháp con người.

Nếu bạn đang cần dịch vụ dịch thuật, hãy gọi cho DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP  CHÂU Á theo số: 0904 88 62 69/0904 9229 68 hoặc email cho chúng tôi: info@dichthuatchaua.vn hoặc click tại đây để gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn. DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 30 phút.