Dịch thuật Hợp đồng

Dịch thuật hợp đồng : Nhanh – Chuẩn- giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay theo số: 0904 886269/0904922968

Dịch hợp đồng đòi hỏi biên – phiên dịch phải vừa thông thạo ngôn ngữ, vừa có kiến thức sâu, rộng về pháp luật. Chỉ cần một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng đến quyền lợi, thậm chí là “tính mạng” của doanh nghiệp.

Dịch vụ dịch thuật Hợp đồng ngày càng phát triển do nhu cầu mở rộng thị trường, hợp tác quốc tế ngày càng cao của cả doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài khiến dịch vụ dịch hợp đồng tại DỊCH THUẬT CHÂU Á luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Không chỉ chất lượng mà phí dịch vụ hợp lý của Dịch hợp đồng tại DỊCH THUẬT CHÂU Á đã luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ biên – phiên dịch của DỊCH THUẬT CHÂU Á đều là những chuyên gia về luật, thông thạo các điều khoản của luật kinh tế, luật dân sự, …. Trong quá trình thực hiện các dự án dịch thuật hợp đồng, họ chính là những tư vấn luật cho doanh nghiệp, chứ không đơn thuần là thực hiện vai trò của một biên – phiên dịch.

Một số loại hợp đồng DỊCH THUẬT CHÂU Á từng đảm nhiệm: hợp đồng tín dụng, hợp đồng tài chính kinh tế, hợp đồng vay vốn, … Các biên – phiên dịch chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.