Dịch văn bản pháp luật

DỊCH THUẬT CHÂU Á là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch  văn bản pháp luật uy tín tại Hà Nội. Ngoài dịch hợp đồng, bằng sáng chế, các vản bản liên quan đến sở hữu trí tuệ, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch thuật văn bản pháp luật với nhiều thể loại khác nhau liên quan đến pháp luật.

Đội ngũ biên – phiên dịch pháp luật của DỊCH THUẬT CHÂU Á đều thông thạo kiến thức về luật Việt Nam cũng như luật quốc tế, thường xuyên cập nhật các bộ luật, nghị định mới để hỗ trợ khách hàng kịp thời trong quá trình dịch.

Tùy từng dự án dịch pháp luật mà DỊCH THUẬT CHÂU Á chọn ra những biên – phiên dịch phù hợp, để đảm bảo vừa có hiểu biết về văn hóa bản địa, vừa có kiến thức về hệ thống pháp lý quốc gia cũng như hiểu biết về ý nghĩa của các điều khoản được sử dụng trong văn bản dịch.

Các văn bản pháp luật khác được hỗ trợ dịch thuật tại DỊCH THUẬT CHÂU Á:

  • Tài liệu về các vụ án hình sự/dân sự/thương mại
  • Giấy khai sinh, khai tử, đăng ký kết hôn và ly di
  • Tài liệu về nhận sự như luật lao động, các chính sách dành cho người lao động

DỊCH THUẬT CHÂU Á cam kết sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của bạn trong suốt quá trình hợp tác. Hãy liên hệ với chúng tôi : DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á theo số hotliines: 0904 88 6269/0904 922968 hoặc e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ: info@dichthuatchaua.vn