Dịch bằng sáng chế

Dịch bằng sáng chế tại DỊCH THUẬT CHÂU Á bao gồm cả dịch tài liệu luật sáng chế để giúp doanh nghiệp hạn chế tối thiểu rủi ro kiện tụng trong quá trình hoạt động. Tất cả bản dịch bằng sáng chế đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng cả về mặt ngôn từ và nội dung trước khi giao cho khách hàng.

Khách hàng của DỊCH THUẬT CHÂU Á trong lĩnh vực bằng sáng chế không chỉ có các doanh nghiệp mà còn cả các công ty luật. Biên – phiên dịch bằng sáng chế của chúng tôi vừa có kỹ năng dịch thuật tốt, vừa có chuyên môn cao.

Bằng sáng chế và các bản dịch bằng sáng chế hợp pháp ra nhiều thứ tiếng là một phần rất quan trọng khi doanh nghiệp của bạn gia nhập thị trường quốc tế, bởi nó sẽ bảo vệ quyền lợi cũng như đảm bản hoạt động ổn định của doanh nghiệp. Trong một số trường hợp, nó là tài sản vô cùng quý giá của doanh nghiệp. Nhiều nhà kinh doanh nghĩ rằng, chỉ những lĩnh vực kinh doanh liên quan đến kỹ thuật, khoa học mới cần bằng sáng chế cũng như các bản dịch bằng sáng chế, tuy nhiên, từ thời trang, đến thực phẩm, đồ ăn, uống, đồ chơi, … bạn đều phải dành thời gian để nghiên cứu cũng như làm việc với bên dịch thuật để đảm bảo quyền lợi cho chính mình cũng như tránh được những rắc rối về pháp lý sau này.

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật các tài liệu liên quan đến bằng sáng chế, DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á còn tư vấn cho khách hàng mọi thông tin liên quan đến vấn đề này.

Trong quá trình dịch bằng sáng chế, tính bảo mật phải được đặt lên hàng đầu. Tại DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những bản dịch bằng sáng chế chuyên nghiệp, tin cậy và chất lượng.

Nếu bạn đang cần dịch vụ dịch thuật, hãy gọi cho DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP  CHÂU Á theo số: 0904 88 62 69/0904 9229 68 hoặc email cho chúng tôi: info@dichthuatchaua.vn hoặc click tại đây để gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn. DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 30 phút.