Dịch tài liệu Marketing

Dịch tài liệu marketing đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Nó yêu cầu người dịch không chỉ giỏi về lĩnh vực ngoại ngữ mà đòi hòi người dịch phải có kiến thức về lĩnh vưc chuyên môn, phải có hiểu biết văn hóa, nhu cầu của khách hàng mà tài liệu marketing hướng tới. Mỗi lĩnh vực dịch thuật lại đòi hỏi những yêu cầu riêng của lĩnh vực đó, dịch tài liệu marketing cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Như chúng ta đã biết Marketing là một hình thức không thể thiếu trong kinh doanh, bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu.

Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường, nhiều công ty đã đầu tư, mở chi nhánh ở nhiều nước khác nhau. Để có thể giới thiệu, tiếp cận được với khách hàng, một trong những việc đầu tiên mà các công ty cần làm đó là địa phương hóa các tài liệu liên quan đế sản phẩm và dịch vụ của họ.Đây là lý do khiến cho dịch vụ dịch tài liệu marketing ngày càng phát triển.

Không như các tài liệu khác, dịch tài liệu marketing không chỉ là có bản dịch theo nghĩa đen mà nó đòi hỏi dich giả là người có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp marketing và quảng cáo. DỊCH THUẬT CHÂU Á yêu cầu mỗi biên, phiên dịch marketing của mình phải hội tụ đủ cả kinh nghiệm xử lý ngôn ngữ dịch và kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực marketing.

Các biên phiên dịch marketing phải là người đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình thúc đẩy thương hiệu doanh nghiệp phát triển, vì vậy mỗi bản dịch marketing tại DỊCH THUẬT CHÂU Á đều mang giá trị marketing cao.

Các tài liệu marketing DỊCH THUẬT CHÂU Á có kinh nghiệm dịch gồm: bản tin,  tờ rơi, tờ gấp, catalogue, …, được dùng cho quảng cáo ngoài thực tế và quảng cáo trực tuyến. Tính văn hóa bản địa luôn được chú trọng trong các bản dịch marketing mà DỊCH THUẬT CHÂU Á đảm nhân, bởi nó là chìa khóa cho thành công của một doanh nghiệp khi muốn mở rộng thị trường ở nước ngoài.

Trước khi bắt tay vào dịch, các biên phiên dịch của chúng tôi luôn phải có bước nghiên cứu mục tiêu marketing ngắn và dài hạn của doanh nghiệp, phạm vi các dự án marketing, …; đó là cách chúng tôi làm việc để tìm ra giải pháp hơp lý nhất cho cả doanh nghiệp và chúng tôi.

DỊCH THUẬT CHÂU Á luôn được khách hàng đánh giá cao với những bản dịch marketing chất lượng cao. Chúng tôi không ngừng cập nhật những giải pháp dịch thuật tiên tiến cũng như kiến thức marketing mới để có thể đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang cần dịch vụ dịch thuật, hãy gọi cho DỊCH THUẬT CHÂU Á theo số: 0904 88 62 69/0904 9229 68 hoặc email cho chúng tôi: info@dichthuatchaua.vn hoặc click tại đây để gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn. DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 30 phút.