Trang chủ » HOA OẢI HƯƠNG (LAVENDER) – MÙA KHOE SẮC

HOA OẢI HƯƠNG (LAVENDER) – MÙA KHOE SẮC

Hàng năm, mỗi độ tháng 6 Hokkaido lại trở nên quyến rũ hơn bởi sự đua sắc của các loài hoa nhưng ấn tượng nhất vẫn là những cánh đồng Hoa oải hương bạt ngàn với những thảm hoa bảy sắc cầu vồng. Theo tiết lộ của người dân địa phương, hoa oải hương bắt đầu chớm nở vào tháng 6 nhưng đến giữa tháng 7, đầu tháng 8 mới là thời điểm hoa nở đẹp nhất.

Là xứ sở có nhiều phong cảnh đẹp, Nhât Bản được đánh giá là một trong mười Quốc gia có bốn mùa thay đổi rất rõ rệt với những nét đặc trưng cho từng mùa. Nếu như mùa xuân nổi tiếng với hoa Anh đào, hoa Tử đằng, hoa Chi anh; mùa thu có sắc đỏ của lá Momiji; mùa đông tinh khôi tuyết trắng thì mùa hè lại bừng lên bởi sắc tím của Hoa oải hương.

Sở hữu vẻ đẹp lãng mạn cùng những cánh đồng hoa oải hương bạt ngàn, từ lâu Hokkaido, hòn đảo lớn thứ 2 của Nhật Bản đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu du khách đến với xứ sở mặt trời mọc. Có rất nhiều đồng hoa to nhỏ khác nhau dọc theo Hokkaido. Nơi có đồng hoa oải hương hương sắc nhất là nông trang Tomita, nơi những thảm hoa được trồng theo phong cách cầu vồng. Các loài hoa oải hương mọc bao phủ cả triền đồi. Đứng từ phía núi Tokachi nhìn xuống, du khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước vẻ đẹp của loài hoa màu tím này. Bên cạnh Hokkaido, một trong những điểm chiêm ngưỡng hoa đẹp nhất là hồ Kawaguchi, nằm ngay dưới chân núi Phú Sĩ. Đến đây vào mùa hè, bạn sẽ có dịp tham gia lễ hội hoa oải hương, tận hưởng không khí trong lành với hương mát dịu ngắm nhìn hình ảnh phản chiếu của ngọn núi biểu tượng cho xú sở Phù Tang.

Nếu có ý định đến đây, bạn đừng quên chuẩn bị máy ảnh để sẵn sàng để ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời về mùa hoa oải hương sắc tím ở Hokkaido.

Nếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *