Trang chủ » Dịch thuật chuyên ngành khác

Dịch thuật chuyên ngành khác

Bên cạnh những chuyên ngành chính, DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á còn đảm nhận dịch thuật chuyên ngành khác liên quan đến lĩnh vực đời sống hàng ngày. Mỗi chuyên ngành dịch thuật tại DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á đều có đội ngũ biên – phiên dịch chuyên trách để đảm bảo chất lượng bản dịch. Ngoài trình độ ngữ pháp cao cấp, họ còn phải sở hữu một lượng lớn thuật ngữ chuyên ngành.

Sở dĩ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á chia chi tiết các chuyên ngành dịch thuật là vì mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật có chất lượng cao nhất, chuyên nghiệp nhất. Tất cả các biên – phiên dịch của chúng tôi đều được tuyển dụng thận trọng. Việc hiệu đính bản dịch luôn được giao cho những chuyên gia đầu ngành, vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có kiến thức ngôn ngữ.

Ngoài chuyên ngành y tế, kinh tế, pháp luật, …, DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á nhận dịch thuật chuyên ngành khác, gồm: Giáo dục, du Lịch, giải trí, mỹ phẩm, dầu khi, hàng không…

Với bất kỳ chuyên ngành nào, Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á đều có thể có những giải pháp phù hợp để có thể đạt được hiệu của cao nhất đáp ứng được đúng chuẩn theo yêu cầu khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật  cho dự án hay cho sản phẩm chuẩn bị ra mắt ở thị trường nước ngoài sắp tới của bạn? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi: 0904 886269/ 0904 886269 hoặc email: info@dichthuatchaua.vn để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *