Trang chủ » Dịch vụ Đào tạo tiếng Việt

Dịch vụ Đào tạo tiếng Việt

Dịch vụ Đào tạo tiếng Việt là một trong những dịch vụ mà Dịch thuật Châu Á cung cấp. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt ngày càng cao của nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Dịch vụ Đào tạo tiếng Việt của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và được đánh giá cao. Nó thực sự cần thiết cho quá trình hội nhập mạnh mẽ cả về kinh tế, văn hóa và xã hội của Việt Nam trên trường Quốc tế. Nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài ở Việt Nam hiện nay là rất cao, đó là lý do cho sự ra đời của dịch vụ đào tạo tiếng Việt. Đây cũng là hệ quả tất yếu của quá trình hội nhập, giao lưu văn hóa Quốc tế. Số lượng người nước ngoài đang đến và sinh sống tại Việt Nam hàng năm ngày càng gia tăng. Phần lớn những người trong số họ đều có nhu cầu học tiếng Việt vì đây là cách duy nhất giúp học gỡ bỏ được rào cản ngôn ngữ để giúp họ thuận tiện hơn trong việc giao tiếp, giúp họ hiểu rõ hơn về con người cũng như văn hóa của Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng trên, Dịch thuật Châu Á đã mở rộng và phát  triển Dịch vụ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nôi. Người nước ngoài thường gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học tiếng Việt, đặc biệt là tiếng Việt giao tiếp, vì tính đa nghĩa, đa hình của nó. Theo kinh nghiệm của nhiều giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á, muốn học tiếng Việt nhanh nhất, phải tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của đất nước này. Đó là lí do, giáo án đào tạo tiếng Việt tại đây rất linh hoạt, luôn tạo được niềm vui cho các học viên trong mỗi giờ học; mỗi bài giảng đều được lồng ghép khéo léo kiến thức văn hóa, lịch sử Việt Nam.

Bạn đang đắn đo để lựa chon nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Việt cho bạn, người thân hay đối tác của mình? Hãy đến với Dich Thuật Châu Á. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo đến từ các trường Đại học sư phạm, Đại hoc ngoại ngữ, Dịch thuật Châu Á tự tin cung cấp dịch vụ Đào tạo tiếng Việt chất lượng  với các chương trình đào tạo linh hoạt đáp ứng nhu cầu của từng học viên, giúp các học viên có thể tự tin giao tiếp với người Việt.

Quan điểm giảng dạy của các giáo viên tại  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á là thực tế, hiệu quả. Mỗi học viên sau khi hoàn thành các chương trình học với giáo viên của DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á đều có thể tự tin giao tiếp với người Việt.

Tại DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CHÂU Á, người nước ngoài có thể lựa chọn hình thức học tiếng Việt theo nhóm, từ hai người trở lên hoặc học một thầy một trò. Với cả hai hình thức đào tạo này, chúng tôi đều có các giáo viên vừa có trình độ sư phạm, vừa có trình độ chuyên môn ở nhiều lĩnh vực khác nhau để phù  hợp với từng đối tượng người học sang Việt Nam với mục đích giao tiếp tiếng Việt hay làm việc bằng tiếng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *